อาร์ตูร์ ร่วมทัพยูเว่สลับดีล เปียนิช ไปบาร์ซ่า

อาร์ตูร์ เมโล่ กองกลางตัวเก่งของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า เตรียมย้ายไปค้าแข้งกับ ยูเวนตุส เต็มที่ โดยทางทัพ ม้าลาย จะทำการส่ง มิลาเร็ม เปียนิช มิดฟิลด์ของทีมเป็นการแลกเปลี่ยนด้วย พนันออนไลน์

โดยก่อนหน้านี้จากที่มีหลายสำนักข่าวกีฬาชื่อดังของต่างประเทศเปิดเผยว่า อาร์ตูร์ นั้นเตรียมย้ายมาร่วมทัพ ยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 80 ล้านยูโร และเวลานี้เหลือเพียงการตกลงสัญญาส่วนตัวเท่านั้น ล่าสุด ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังของ สกายสปอร์ อิตาเลีย ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า อาร์ตูร์ นั้นตอบตกลงที่จะย้ายไปร่วมทัพ ยูเวนตุส แล้ว ซึ่งจะเป็นการสลับดีลกัน โดยทางทัพ เบียงโคเนรี่ จะส่งตัว เปียนิช พร้อมเงินอีกจำนวน 10 ล้านยูโรให้

อย่างไรก็ตามมีการเปิดเผยอีกว่า อาร์ตูร์ นั้นไม่ได้ต้องการย้ายออกจากถิ่น คัมป์ นู เนื่องจากเขาต้องการที่จะเป็นหนึ่งในแข้งตัวหลักของสโมสร พร้อมกันนี้ครอบครัวก็ให้การสนับสนุนด้วย อย่างไรก็ตามเขานั้นโดนบีบจากทางบอร์ดบริหารของ บาร์ซ่า ทุกทาง ซึ่งหากต่อสัญญาใหม่ก็จะไม่ได้รับเงินเพิ่ม ซึ่งเวลานี้ได้อยู่ที่ 2 ล้านยูโรเท่านั้น ส่วนทาง ยูเวนตุส นั้นยื่นข้อเสนอ 5.5 ล้านยูโรเข้ามาให้ จึงไม่มีทางเลือก SBOBET24

สำหรับ อาร์ตูร์ นั้นเป็นกองกลางอนาคตไกลของ บาร์เซโลน่า และฤดูกาลนี้เขาก็ก้าวขึ้นมายึดเป็นตัวหลักของทีมได้แล้วด้วย SBOBET24H

อาร์ตูร์ ร่วมทัพยูเว่สลับดีล เปียนิช ไปบาร์ซ่าพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *