ประธานยูเว่ ชี้ขอทบทวนอนาคต ซาร์รี่ -แต่ยัน โด้ อยู่ต่อ

อันเดรีย อัลเญลลี่ ประธาน “ม้าลาย” ยูเวนตุส ชี้จากนี้จะขอเวลาพิจารณาทบทวนทุกอย่างอีกครั้งภายในอีกไม่กี่วันข้างหน้า หลังทีมต้องอกหักร่วงตกรอบศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลนี้อีกครั้ง พนันออนไลน์

โดยทัพ เบียงโคเนรี่ ที่แม้จะเปิดบ้านเอาชนะ โอลิมปิก ลียง 2-1 ซึ่งได้ คริสติอาโน่ โรนัลโด้ เหมาคนเดียว 2 ประตูในเกมนี้ แต่นั่นก็ไม่เพียงพอเนื่องจาก รวมผล 2 นัด เสมอกัน 2-2 ทำให้ทัพ “ม้าลาย” ต้องร่วงตกรอบด้วยกฏอเวย์โกล หยุดเส้นทางถ้วยบิ๊กเอียร์ เอาไว้ที่รอบ 16 ทีมเท่านั้น ล่าสุด อัลเญลลี่ ประธานสโมสรออกมาร่ายยาวหลังฤดูกาลนี้สิ้นสุดลงแล้ว

“นี่คือฤดูกาลที่สุดจะหวานอมขมกลืน มันเป็นฤดูกาลที่้ยากยิ่งสำหรับเรา เราประสบความสำเร็จอย่างยิ่งยวดด้วยการคว้าแชปม์ กัลโช่ เป็นสมัยที่ 9 ติดต่อกัน และ เมาริซิโอ (ซาร์รี่) ก็สมควรได้จารึกประวัติศาสตร์ครั้งนี้ด้วย ”

“แต่ในถ้วย แชมเปี้ยนส์ลีก เห็นได้ชัดว่ามันน่าผิดหวังเอามากๆสำหรับเรา ไม่ว่าจะเป็นตัวนักเตะ หรือแฟนบอล ซึ่งอย่างที่ผมพูดไปหลายครั้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา คือ ถ้วยแชมป์เปี้ยนส์ลีก คือความฝันของเรา และมันเป็นเป้าหมายที่สำคัญที่สุด”

“การที่เราร่วงตกรอบแบบนี้ มันจึงเป็นความผิดหวังครั้งใหญ่ และเราจะใช้เวลา 2-3 วันข้างหน้าในการพิจารณาและประเมินอีกครั้ง ว่าจะดำเนินการต่อไปอย่างไรในฤดูกาลหน้า ทีมงานทุกคนจะต้องวิเคราะห์ฤดูกาลนี้อย่างละเอียด และเราต้องประเมินหาวิธีที่จะสร้างความกระหายให้กับทีมที่หวังคว้าแชมป์ในทุกรายการกลับมาอีกครั้งในฤดูกาลหน้า”

“นั่นคือวิธีการคิดแบบ 360 องศา ผมได้ยินมาตลอดที่มีคนชอบบอกว่าทีมของเรานั้นมีผู้เล่นอายุเฉลี่ยมากสุดในยุโรป นั่นคือสิ่งที่เราต้องพิจารณา มันเป็นสิ่งที่ยากมากสำหรับการเปลี่ยนแปลง แต่เราจำเป็นต้องทำ ” SBOBET24H

พร้อมกันนี้ ประธานยูเวนตุส ยังยืนยันว่า โรนัลโด้ จะยังอยู่กับทีมต่อไปแน่นอนในฤดูกาลหน้า

“ผมเชื่อมั่นว่าเขาจะอยู่ต่อไป และผมคิดว่าข่าวลืมที่ออกมาหลายเดือนก่อนว่าเขาจะย้ายไปฝรั่งเศส มันเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ และผมขอรับรองได้ว่า โรนัลโด้ จะยังเป็นเสาหลักของยูเวนตุสต่อไป ” อัลเญลลี่ กล่าวทิ้งท้าย SBOBET24

ประธานยูเว่ ชี้ขอทบทวนอนาคต ซาร์รี่ -แต่ยัน โด้ อยู่ต่อพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *