อยู่จนแขวนสตั๊ด! เรือจับ เดอบรอยน์ ต่อสัญญาถึงปี2025

เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงขยายสัญญาฉบับใหม่ เควิน เดอ บรอยน์ กองกลางตัวเก่งของทีม ออกไปเป็น 5 ปี และนั่นมีโอกาสที่เขาจะอยู่จนแขวนสตั๊ดกับสโมสร เกมส์SBOBET

โดย เดอบรอยน์ ในวัย 29 ปี ที่เวลานี้แม้จะมีสัญญาอยู่กับทีมยาวถึงปี 2023 อย่างไรก็ตาม ซิตี้ นั้นต้องการให้ดาวเตะทีมชาติ เบลเยี่ยม นั้นอยู่กับทีมไปจนแขวนสตั๊ด พร้อมกับเตรียมเพิ่มสัญญาเข้าไปอีก 2 ปี และจะทำให้ ดาวเตะเบลเยี่ยม รับค่าเหนื่อยทะลุ 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และหากรวมกับโบนัสเพิ่มเติม จะทำให้เขากลายเป็นแข้งค่าเหนื่อยสูงสุดของสโมสรแทน ราฮีม สเตอร์ลิง ทันที

ซึ่งในเรื่องนี้ทัพ “เรือใบสีฟ้า” นั้นได้เจรจากับตัวนักเตะมาตั้งแต่เมื่อช่วงปลายฤดูกาลที่แล้ว แต่ทุกอย่างถูกพักเบรคเอาไว้หลังพรีเมียร์ลีกนั้นต้องหยุดแข่งขันชั่วคราว ก่อนที่จะมีการกลับมาเจรจาในเรื่องนี้กันอีกครั้ง เพราะ ซิตี้ นั้นต้องการให้รางวัลกับนักเตะที่ภักดีกับทีมเช่นนี้ SBOBET24

อนึ่ง เดอบรอน์ นั้นถูกมองข้ามในตำแหน่งกัปตันทีมคนใหม่ในฤดูกาลนี้ แทนที่ ดาบิด ซิลบา ที่อำลาทีมไป หลังเพื่อนร่วมทีม และสต๊าฟโค้ช นั้นโหวตให้ เฟอร์นานดินโญ่ กองกลางตัวเก๋านั้นรับหน้าที่นี้ไป แทงบอล

อยู่จนแขวนสตั๊ด! เรือจับ เดอบรอยน์ ต่อสัญญาถึงปี2025เกมส์SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *