ซานโตส ยกเลิกสัญญา โรบินโญ่ ทั้งที่เพิ่งเซ็นได้สัปดาห์เดียว

โรบินโญ่ กองหน้าตัวเก๋าชาวบราซิล ต้องถููกยกเลิกสัญญาจากสโมสร ซานโตส หลังกลับมาอยู่กับทีมได้เพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น เกมส์SBOBET

โดย โรบินโญ่ นั้นย้ายกลับมาค้าแข้งที่ ซานโตส อีกครั้ง และนับเป็นครั้งที่ 4 แล้ว ซึ่งเขานั้นยอมลดค่าเหนื่อยเหลือเพียง 200 ปอนด์ต่อสัปดาห์เท่านั้น ซึ่งสัญญาตอนแรกนั้นจะทำให้เขาได้อยู่กับทีมจนถึงเดือน ก.พ. และมีอ็อปชั่นขยายสัญญาไปเป็นถึงเดือนธ.ค. ปี 2022 ด้วย แทงบอล

แต่แล้วเหมือนกับฟ้าไม่เป็นใจเมื่อ ออร์โธไพรด์ บริษัทจัดฟันชื่อดังในประเทศบราาซิล หนึ่งในสปอนเซอร์บนชุดแข่งของ ซานโตส ตัดสินใจประกาศยกเลิกสัญญากับทีมทันที โดยให้เหตุผลว่าต้องการให้ความเคารพลูกค้าที่เป็นผู้หญิง เนื่องจาก ดาวเตะวัย 36 ปีมีข้อกล่าวหาการข่มขืนหญิงชาวอัลแบเนียเมื่อปี 2013 และตอนปี 2017 ศาลของประเทศอิตาลีก็ตัดสินว่าเขามีความผิดจริงจนสั่งจำคุกเขาถึง 9 ปี แต่ฝ่ายกฎหมายก็ยังไม่สามารถนำตัวเขาไปรับความผิดได้เลย โดยที่ โรบินโญ่ ก็ปฏิเสธข้อหานั้นมาโดยตลอด

ล่าสุดหลังจากมีการหารือร่วมกัน ซานโตส ได้ออกมาประกาศยกเลิกสัญญากับ โรบินโญ่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยให้เหตุผลว่าต้องการให้นักเตะได้มีสมาธิกับการสู้คดีที่อิตาลี ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

“ผมเสียใจอย่างสุดซึ้งที่ต้องแจ้งให้ทุกคนรู้ว่าผมได้ตัดสินใจร่วมกับท่านประธานที่จะระงับสัญญาของผมเอาไว้ก่อนในช่วงเวลาที่ชีวิตของผมเจอกับความวุ่นวายแบบนี้ เป้าหมายของผมคือการช่วยเหลือ ซานโตส อยู่เสมอ” SBOBET24

ซานโตส ยกเลิกสัญญา โรบินโญ่ ทั้งที่เพิ่งเซ็นได้สัปดาห์เดียวเกมส์SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *