ยูฟ่าโยกคู่ ไลป์ซิก – ลิเวอร์พูล หวดสนามกลางที่บูดาเปสต์

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ยูฟ่า ได้ออกโยกสังเวียนเตะ ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบน็อคเอาท์ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก คู่ระหว่าง แอร์เบ ไลป์ซิก ดวลกับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ให้ไปแข่งขันกันที่ สนามกลาง ปุสกัส อารีน่า กรุงบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี เกมส์SBOBET

โดย แอร์เบ ไลป์ซิก ต้องหาสนามแข่งขันแทนสนามเหย้า เร้ดบูลล์ อารีน่า ของตัวเอง เป็นเพราะการที่รัฐบาลเยอรมันได้สั่งห้ามผู้ที่เดินทางมาจากแหล่งระบาดของเชื้อโควิด-19 เข้าประเทศจนถึงวันที่ 17 กุมภาพันธ์ โดยมีข้อยกเว้นสำหรับคนเยอรมันเอง หรือผู้ที่อาศัยอยู่แล้วเท่านั้น ดังนั้น หากทีมจากบุนเดสลีกาไม่สามารถหาสนามเตะได้ ยูฟ่า ก็จะสั่งปรับแพ้ 0-3 แทงบอล

จากเหตุผลดังกล่าวทำให้ ไลป์ซิก พิจารณาเลือกสนามเหย้าสำหรับเกมรอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ระหว่าง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ หรือ ปุสกัส อารีน่า เมืองบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี ก่อนที่ล่าสุด ยูฟ่า จะยืนยันแล้วให้เกมแรกที่บ้าน แอร์เบ ไลป์ซิก ไปเตะกันที่สนามกลาง ปุสกัส อารีน่า เมืองบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ ก่อนกลับมาเตะเกมสองกันตามปกติที่ แอนฟิลด์ วันพุธที่ 10 มีนาคม SBOBET24

ยูฟ่าโยกคู่ ไลป์ซิก – ลิเวอร์พูล หวดสนามกลางที่บูดาเปสต์เกมส์SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *