โอเล่ ตัดใจโละ เดเคอา – เฮนเดอร์สัน หนึ่งคนซัมเมอร์นี้

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมตัดสินใจเลือกนายทวารมือ 1 ของทีมเพียงคนเดียว นั่นหมายความว่า ดาบิด เดเคอา หรือ ดีน เฮนเดอร์สัน คนใดคนหนึ่งต้องอำลาถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ sbobet24hr

โดย โซลชา ได้ตัดสินใจที่จะหยุดการแข่งขันการแย่งมือ 1 ของทั้ง เดเคอา และ เฮนเดอร์สัน เอาไว้เพียงซัมเมอร์นี้ หลังเวลานี้ นายทวารทีมชาติสเปน ยังคงเป็นมือ 1 ของทีม ส่วน นายทวารทีมชาติอังกฤษ นั้นมักจะได้โอกาสลงเฝ้าเสาในฟุตบอลถ้วยมากกว่า นั่นทำให้ เฮนเดอร์สัน ไม่ต้องการที่จะเป็นมือ 2 และพร้อมอำลาทีมในซัมเมอร์นี้ sbo24

อย่างไรก็ตามในเรื่องนี้ยังไม่แน่นอน เนื่องจากฟอร์มของ เดเคอา ในช่วงหลังก็ไม่ได้มาตรฐานยอดเยี่ยมเหมือนเมื่อก่อน หลังแสดงความผิดพลาดให้เห็นหลายครั้ง อย่างเกมที่โดน เอฟเวอร์ตัน ตีเสมอในช่วงทดเจ็บ ซึ่งเวลานี้เขาเหลือสัญญากับทีมเพียง 2 ปี แต่ยังเป็นหนึ่งในแข้งที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงสุดของสโมสรที่ราว 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ขณะที่ เฮนเดอร์สัน นั้นมีสัญญายาวถึง 2025

ทั้งนี้ ยูไนเต็ด จะทำการตัดสินใจเรื่องนี้ในช่วงซัมเมอร์ นั่นหมายความว่านายทวารทั้งสองคนจะต้องแสดงผลงานที่ดีที่สุดออกมาให้ โซลชา ให้เห็นนับต่อจากนี้เมื่อมีโอกาสลงเฝ้าเสา SBOBET24

โอเล่ ตัดใจโละ เดเคอา – เฮนเดอร์สัน หนึ่งคนซัมเมอร์นี้sbobet24hr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *