หนักเกิน!กุนซือสิงห์บูล์สไม่เห็นด้วยUCLเพิ่ม36ทีม

โธมัส ทูเคิล กุนซือ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ออกมายอมรับว่าเขาไม่ชอบใจที่ ยูฟ่า ขยายทีมเพิ่มจาก 32 เป็น 36 ทีมในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่จะมีขึ้นในปี 2024 sbobet24hr

โดย ทูเคิล กลายเป็นผู้จัดการทีมคนล่าสุดของพรีเมียร์ลีก ที่ไม่ชื่นชอบการในเรื่องนี้ หลัง เป๊ป กวาดิโอล่า กุนซือ แมนฯซิตี้ และ เยอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกมาวิจารณ์ก่อนหน้านี้แล้วว่าจะทำให้นักเตะต้องเจอโปรแกรมสุดโหดแน่นอนจากโปรแกรมที่มากขึ้น

“ผมไม่แน่ใจนะว่าจะชอบมันหรือไม่ เพราะผมเห็นแต่เกมที่เพิ่มขึ้นด้วยตารางแข่งที่เรามี มันยากที่ผมจะตื่นเต้นไปกับมัน การคุยกันเกี่ยวกับ ซูเปอร์ลีก ทำให้เราลืมไปว่า แชมเปี้ยนส์ลีก กำลังจะมีรูปแบบใหม่เร็วๆนี้ แต่พวกเขาได้ถามโค้ชเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่ ผมไม่คิดอย่างงั้นนะ” sbo24

“พวกเขาไม่ได้ถามผม พวกเขาถามความเห็นจากนักเตะหรือเปล่า? ผมคิดว่าไม่นะ มีรูปแบบการแข่งขันใหม่เกิดขึ้นในหลายรายการ เรามีเนชันส์ ลีก, เรามีศึกชิงแชมป์สโมสรโลกแบบใหม่, เรามีทีมร่วมแข่งในยูโรมากขึ้น มันมีแต่เกมที่มากขึ้น ไม่ใช่คุณภาพ ในเวลาเดียวกัน เราเปลี่ยนตัวผู้เล่นได้แค่ 3 คนในพรีเมียร์ลีก ลีกที่มีการแข่งขันสูงที่สุด ผมไม่แฮปปี้กับรูปแบบใหม่ ไม่สักนิดเดียว แต่ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ” ทูเคิล กล่าว SBOBET24

หนักเกิน!กุนซือสิงห์บูล์สไม่เห็นด้วยUCLเพิ่ม36ทีมsbobet24hr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *